6 สัญญาณของบริษัท SEO ที่เกี่ยวข้อง

เบาะแสบางประการในการระบุบริษัท SEO ที่เหมาะสมและการวิเคราะห์ความต้องการของลูกค้าที่ชัดเจนสำหรับ SEO:

 1. รายชื่อลูกค้า – โดยทั่วไปมีบริษัท SEO สองประเภท ซึ่งมีรายชื่อลูกค้าด้วยมือเดียวและที่ไม่มี โดยปกติ บริษัท SEO ที่มีชื่อเสียงจะให้รายชื่อลูกค้าแก่คุณและบางครั้งก็ไม่ได้ อย่างไรก็ตาม จำเป็นต้องพยายามเพิ่มรายชื่อลูกค้าที่ตนเลือกเพื่อแสดงถึงความเป็นมืออาชีพ หากบริษัทที่คุณกำลังตรวจสอบไม่มีรายชื่อลูกค้า อาจเป็นเพราะพวกเขาเข้ามาใหม่ในตลาดที่มีการแข่งขันสูง หรือคุณมีส่วนแบ่งการตลาดน้อยมาก
 2. บริษัท SEO สัญญาว่าคุณจะอยู่ในตำแหน่งสูงสุดหรือไม่? – หากบริษัทหรือบริษัทเข้ารหัส SEO ไม่ได้สัญญากับคุณในตำแหน่งสูงสุด อาจเป็นเพราะพวกเขาไม่มุ่งมั่นที่จะใช้เวลากับโครงการของคุณเลย บริษัทที่ดีจะตรวจสอบไซต์ของคุณและให้คำแนะนำโดยทั่วไป
 3. บริษัท SEO กล่าวว่า Meta Tags ทั้งหมดจะซ้ำกันหรือไม่ – กลยุทธ์ Meta ที่ดีเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับเว็บไซต์ของคุณเพื่อให้ทำงานได้ดีในเครื่องมือค้นหา หากพวกเขากล่าวว่า “Unique Meta tags สำหรับทุกหน้า” เป็น “เนื้อหาที่ซ้ำกัน” คุณควรหลีกเลี่ยงการใช้บริษัท SEO นี้
 4. บริษัทสามารถให้บริการวิจัยคำหลักได้หรือไม่ – หากคุณต้องการหรือต้องการดึงดูดผู้เข้าชมโดยใช้คำหลักหางยาวที่มีการแข่งขันสูง การตรวจสอบ SEO ล่วงหน้าจะจัดเตรียมบัญชีที่จำเป็นสำหรับการตั้งค่า Viddler, Meta Tags สำหรับทุกหน้าของคุณ เว็บไซต์และทุกหน้าที่จำเป็น รวมและเป็นรายบุคคล
 5. บริษัท SEO รับประกันอันดับ #1 หรือไม่?

คำตอบคือ “ไม่”

 1. ลิงค์ที่ไม่ติดตามคืออะไร?

“ลิงก์ที่ไม่ติดตาม” เป็นเพียงลิงก์บนหน้าเว็บที่ไม่ได้จัดทำดัชนีและไม่ส่งผลต่ออันดับของหน้าเว็บเป้าหมายในเครื่องมือค้นหา

 1. อะไรคือหน้าพื้นฐานของเว็บไซต์?

นี่คือหน้าพื้นฐานของเว็บไซต์ของคุณ หน้าเหล่านี้มักจะเป็นโฮมเพจ จากนั้นอาจเกี่ยวกับหัวข้อเฉพาะ เช่น ” อุปถัมภ์ฉัน” หน้าแรกเป็นหน้าที่สำคัญที่สุดของเว็บไซต์

 1. เมตาแท็กที่สำคัญที่คุณต้องมีคืออะไร?

เมตาแท็กที่สำคัญคือเมตาแท็กชื่อ คำอธิบาย และเมตาแท็กของคำหลัก

 1. บริษัท SEO ยังเสนอกลยุทธ์การตลาดผ่านเครื่องมือค้นหาแบบชำระเงินหรือไม่

หากคุณกำลังติดต่อกับบริษัท SEO ที่เสนอกลยุทธ์การตลาดผ่านเครื่องมือค้นหาขั้นพื้นฐาน คุณควรขอคำแนะนำจากพวกเขาอย่างตรงไปตรงมาเกี่ยวกับความสำเร็จทางการตลาดของตนเองและขอการประเมิน นอกจากนี้ คุณควรทำความคุ้นเคยกับตัวชี้วัดที่จะให้เพื่อประเมินความคืบหน้าของความพยายามของพวกเขา

 1. พวกเขาให้อะไรเกี่ยวกับบริการเพิ่มเติม?

บริษัท SEO ควรให้บริการสร้างลิงก์ย้อนกลับ การเขียนคำโฆษณา และบริการการตลาดโซเชียลมีเดียแก่คุณ คุณควรทราบรายการทั่วไปของข่าวประชาสัมพันธ์ ไดเร็กทอรี บล็อก และไซต์ส่งมัลติมีเดียที่สำคัญอื่นๆ ที่พวกเขาจะส่งไซต์ของคุณ

เพียงแค่อ่านบทความการฝึกอบรม SEO อื่น

การมีความสามารถด้าน SEO อาจเป็นกระบวนการที่ค่อนข้างเข้มข้นซึ่งจัดการได้ดีที่สุดโดยผู้เชี่ยวชาญที่เชื่อถือได้ ฉันอยากจะแนะนำให้คุณอ่านบทความเกี่ยวกับ.) การเรียนรู้เกี่ยวกับ SEO สามารถช่วยได้มาก ไม่ว่าคุณจะตัดสินใจเลือกผู้ให้บริการ SEO อย่างไร

ในระหว่างนี้ คุณสามารถจ่ายกลยุทธ์ SEO แบบมืออาชีพได้อย่างง่ายดาย ฉันมีกลยุทธ์บางอย่างที่อาจพิสูจน์ได้ว่ามีประโยชน์ในการประหยัดเวลาระหว่างกระบวนการคัดเลือก

สำหรับข้อมูลที่ดีเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการหาบริษัท SEO ที่ดีที่สุด โปรดอ่านคำแนะนำฟรีของฉันเพื่อค้นหาผู้เชี่ยวชาญ SEO คู่มือที่ครอบคลุมเพื่อให้ได้ตำแหน่งสูงสุดในเครื่องมือค้นหาสำคัญ ๆ นี้มีให้สำหรับทุกคนที่เป็นเจ้าของเว็บไซต์และฟรีแน่นอน!

วิธีง่ายๆ ในการปรับปรุงอันดับของเครื่องมือค้นหาและตั้งค่าของคุณเพื่อความสำเร็จ

สำหรับวารสารสถิติธุรกิจขนาดเล็กจำนวนนับไม่ถ้วนทั่วประเทศ กลายเป็นกิจวัตรที่จะมองข้ามเครื่องมือการตลาดออนไลน์ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด การจัดอันดับของเครื่องมือค้นหา

ข่าวนี้ไม่น่าเสียดาย การปรับแต่งเว็บไซต์ให้ติดอันดับบนเครื่องมือการค้นหา (SEO) เป็นแรงผลักดันเบื้องหลังโฆษณาแบนเนอร์ การลงชื่อสมัครใช้รายการการตลาดผ่านอีเมล และเครื่องมือการตลาดผ่านเว็บอื่นๆ ที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

อันที่จริง แม้แต่ตำแหน่งของเสิร์ชเอ็นจิ้นก็ยังถูกคิดด้วยมูลค่า $0.25

การประเมินศักยภาพที่แท้จริงของการค้นหาต่ำเกินไปนี้ทำให้ธุรกิจขนาดเล็กไม่ตระหนักว่าการสร้างการเข้าชมออนไลน์สามารถสร้างผลลัพธ์ที่แท้จริงและมีความหมายได้ เป็นผลให้พวกเขายังคงหลีกเลี่ยงโอกาสในการโฆษณาทองนี้

อย่างไรก็ตาม ข่าวดีก็คือการเข้าชม SEO สามารถเพิ่มการเข้าชมเว็บไซต์ธุรกิจขนาดเล็ก ซึ่งรวมยอดขายและลูกค้าใหม่ ข่าวร้ายก็คือการเข้าชม SEO จะต้องรวมกับรูปแบบอื่นๆ ของการเข้าชมที่เป็นเป้าหมาย เพื่อที่จะเห็นความสำเร็จ

มีวิธีอื่นใดบ้างที่คุณสามารถรวมปริมาณการค้นหากับรูปแบบอื่นๆ ของการเข้าชมที่เป็นเป้าหมายได้

โพสต์ของแขก

โพสต์ของแขกมีประโยชน์เมื่อต้องรวมแหล่งที่มาของการเข้าชมที่หลากหลาย ดังที่ได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ ที่ที่ดีที่สุดในการสร้างสมดุลระหว่างการสร้างลิงก์และ SEO คือการโพสต์ของแขก

เว็บไซต์ที่มีลิงก์ย้อนกลับไปยังหน้าของคุณผ่านทางโพสต์ ซึ่งทำหน้าที่เป็นลิงก์ออกจากบล็อกของคุณไปยังไซต์ของลูกค้า หากลูกค้าของคุณโพสต์ความคิดเห็นหรือมีส่วนร่วมในการสนทนาและกิจกรรมในแถบด้านข้างของไซต์ สิ่งนี้จะทำหน้าที่เป็นลิงก์กลับโบนัสจากไซต์บล็อกที่มีการเข้าชมสูงมายังบล็อกของคุณ

ผลลัพธ์สุดท้ายของแผนข้ามแนวปะการังอย่างง่ายนี้คือ คุณได้รับการเข้าชมจากการอ้างอิงจากไซต์ที่แข็งแกร่งและมีความเกี่ยวข้องที่หลากหลาย การเข้าชมยังเป็นการเข้าชมฟรีซึ่งในระยะยาวสามารถช่วยให้บล็อกและโพสต์ต่างๆ ของคุณมีกำไร

ลิงค์จากโฆษณา

โฆษณาออนไลน์เป็นอีกวิธีที่ยอดเยี่ยมในการผสมผสาน SEO และการสร้างลิงก์ มีสองสิ่งที่ควรทราบเมื่อโพสต์โฆษณาบนเว็บไซต์เหล่านี้

 1. จำนวนลิงก์ที่วางโดยเจ้าของโฆษณาควรเกี่ยวข้องโดยตรงกับราคาของการจ่ายต่อคลิก หรือหากคุณใช้เครือข่ายโฆษณา เช่น Google AdWords มีบางไซต์ที่จะวางลิงก์จำนวนมากสำหรับเงินเพียงเล็กน้อย
 2. ลิงก์ควรวางบนโฆษณาโดยตรง ข้อความไฮเปอร์ลิงก์ที่ระบุว่า “คลิกที่นี่” ควรคลิก ลิงค์จะถูกหยิบขึ้นมาโดยเครื่องมือค้นหา

การรวม SEO กับโฆษณาย่อย

เมื่อพูดถึงโฆษณาออนไลน์และ SEO เคล็ดลับอยู่ที่การรวมทั้งสองเข้าด้วยกัน การสร้างแคมเปญที่ผสมผสานระหว่าง SEO และการจัดประเภทโฆษณา คุณสามารถทำให้แคมเปญของคุณประสบความสำเร็จมากขึ้นและได้รับเงินมากขึ้น

ข้อความ M มีประโยชน์อย่างมากหากวางไว้อย่างมีกลยุทธ์บนเว็บไซต์โซเชียลมีเดียต่างๆ คุณสามารถโพสต์ทวีตที่ตรงเป้าหมายจำนวนมากด้วยลิงก์เว็บไซต์ของคุณผ่านแพลตฟอร์มต่างๆ เช่น Facebook, twitter, tumbler เป็นต้น

วิธีที่ดีที่สุดและสูงสุดในการรวม SEO กับการจัดประเภทโฆษณาคือการใช้แพลตฟอร์มที่อนุญาตให้คุณโพสต์ลิงก์ของโพสต์โซเชียลมีเดียต่างๆ ของคุณ คุณสามารถมีรูปภาพและเนื้อหาที่สวยงามเพื่อโพสต์บนโพสต์โซเชียลมีเดียของคุณได้หากต้องการ เพียงแชร์และใส่ลิงก์ของโพสต์ต่างๆ ของคุณและดูว่าเกิดอะไรขึ้น

นี่คือกลยุทธ์บางส่วนที่สามารถช่วยคุณในการผสม SEO และจัดประเภทโฆษณาสำหรับธุรกิจออนไลน์ของคุณ โดยทำตามขั้นตอนข้างต้นผ่านการทำงานหนักและใช้ชุดกลยุทธ์ที่เหมาะสม คุณจะสามารถสร้างรายได้อย่างจริงจังด้วยการผสมผสานการเข้าชมที่เป็นเป้าหมายและการโฆษณาบนไซต์โซเชียลมีเดียต่างๆ